Điều Khoản điều kiện | Hướng dẫn cài đặt
Wap tải miễn phíWap Tải Miễn Phí

Truyện Sex

Truyện Sex

Truyện Sex

Giới trẻ ngày nay và vấn đề chuyện sex trước hôn nhân

Tuổi trẻ ngày nay có tư tưởng rất thoáng trong chuyện tình yêu. Nhưng cụ thể ở khía cạnh “tinh dục trước hôn nhân”, có phải chăng đôi nam nữ nào cũng cảm thấy “chuyện bình thường ở huyện”? Nhiều bạn trẻ cho rằng, sống thử trước khi kết hôn giúp cho cuộc sống vợ chồng sau này hòa hợp hơn? Nhưng lại có người cho rằng, nếu thế thì khi về ở chính thức với nhau chẳng còn gì thú vị về sex
truyen sex, truyện sex hay

Truyện sex là vấn đề được đề cập rất nhiều trong thời gian gần đây

Có người cho rằng, việc sống thử là bàn đạp vững chắc cho việc tiến tới kết hôn trong tương lai, sống thử giúp cả hai sẽ hiểu về nhau nhiều hơn, sẽ cởi mở nhiều hơn và hơn hết là sẽ biết và cảm thông nhiều hơn.
Toàn - một bạn trẻ chia sẻ :“sống thử trước hôn nhân” sẽ cho người ta những cơ hội để hiểu biết sâu hơn về đối tượng của mình. Đó chắc chắn là mặt tích cực của hiện tượng này. Nhưng để phát huy mặt tích cực đó, giảm thiểu những rủi ro có thể mang lại là việc làm cần có những suy nghĩ và hành động đúng đắn của những bạn trẻ có ý định gắn bó lâu dài với nhau bằng một cuộc hôn nhân hạnh phúc."
doc truyen sex, đọc truyện sex

Đọc truyện sex sẽ mang theo nhiều hệ lụy cho giới trẻ. 

Nhưng bên cạnh đó, đó lại là 1 vấn nạn của xã hội. Không ít những cặp sống thử sẽ không có kết quả lâu dài, trường hợp nhiều nhất là chia tay sau vài tháng sống chung với nhau. Và người chiụ nhiều thiệt thòi nhất không ai hết là các bạn nữ.
Thành Đức: "Ai cũng thử kiểu đó chắc loạn. Và quả thật sau khi sổng thử thì chẳng còn gì thú vị khi chính thức về sống với nhau."
Các bạn trẻ ngày nay cũng thoáng rất nhiều. Cụ thể là nhiều người tỏ ra rất tự nhiên với cụm từ " tình dục trước hôn nhân". Thậm chí có người còn cho đó là điều đương nhiên, là sự cao cả của một tình yêu.
Anh Nhã: "Tôi ủng hộ theo quan điểm:” Tình dục trước hôn nhân” vì đây thực ra là một vấn đề rất nhạy cảm cho những đôi yêu nhau, nhưng không phải đôi yêu nhau nào cũng mạnh dạn chia sẻ vấn đề này. Như mọi người đều biết, tình dục là một nhân tố chính quyết định hạnh phúc gia đình và giữ chân người bạn đời luôn ở bên mình. "
"Đặc biệt trong thời buổi này, khi những bạn trẻ cũng khá thoáng trong chuyện tình dục trước hôn nhân, nên tôi nghĩ nếu tình dục “thử” trước hôn nhân sẽ có lợi hơn là để đến khi chính thức. Vì thực tế, có rất nhiều đôi phải chia tay nhau ngay sau khi kết hôn một thời gian ngắn chỉ vì họ không tìm thấy “ sự hòa hợp” ở chốn phòng the.". Một bạn trẻ tâm sự.
Tổng hợp truyện sex bởi wap tai
Tìm kiếm